So sánh sản phẩm

Đầu tư đặt ghế mát xa tự động có lãi không?

Ngày đăng : 10:59:14 14-05-2019
Ghế mát xa tự động ngày càng phổ biến ở các trung tâm thương mại, bệnh viện, spa… Vậy mô hình này có lãi không, lãi bao nhiêu và cần bao nhiêu chi phí để kinh doanh được mô hình này?

Đầu tư đặt ghế mát xa tự động – Vốn đầu tư ít, nhanh hoàn vốn

Chi phí đầu tư một ghế mát xa tự động chỉ dao động từ 50 đến dưới 80 triệu mỗi máy. Ngoài tiền đầu tư mua máy thì bạn cần bỏ thêm những chi phí cố định khác như tiền thuê mặt bằng và tiền điện. Những chi phí này mỗi tháng chỉ 2 triệu. Ngoài ra bạn không cần đầu tư thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa. Không tốn tiền thuê nhân viên thu ngân, nhân viên quản lý mà ghế vẫn có thể hoạt động thường xuyên và có doanh thu mỗi ngày.

Như vậy chi phí đầu tư không hề cao một chút nào cả. Ai cũng có thể đầu tư một máy rất dễ dàng.

Ghế mát xa tự động hoạt động 24/7 không ngừng nghỉ

Kinh doanh với ghế mát xa tự động vô cùng đơn giản và hiệu quả. Bạn chỉ cần tìm một địa điểm thích hợp để đặt ghế mát xa tự động, chiếc máy sẽ làm việc thâu đêm suốt sáng và kiếm tiền về cho bạn. Ghế massage tự động hoạt động không ngừng nghỉ, đây chính là đội ngũ kiếm tiền chủ động của bạn.
công ty cung cấp ghế mát xa tự động trực tiếp với hơn 6 năm nghiên cứu và 5 năm triển khai. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất. Đội ngũ nhân viên tư vấn viên, nhân viết thiết kế sáng tạo. Và đội ngũ công nhân tay nghề cao giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Do đó, . Liên hệ ngay với chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và được GIÁ TỐT!

Tags:,